เปิดบ้านต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนธิดาแม่พระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี | Self-PSU

Shape

Shape

ข่าวประชาสัมพันธ์ เปิดบ้านต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนธิดาแม่พระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

4 กรกฎาคม 2566 10924
????เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 66 ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง โดย ผศ.ดร.สมฤดี คงพุฒ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง ????เปิดบ้านต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนธิดาแม่พระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศเต็มอิ่มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการฟังการบรรยายเกี่ยวกับศูนย์ฯ style GenZ โดยพี่น้ำของน้องๆ ????????

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ